Tối qua, ngày 5/12/2018, FLC Group được vinh danh hai giải thưởng Best Developer (Nhà phát triển BĐS tốt nhất) và Best Premium Development ( Dành cho Quần thể FLC Hạ long) tại lễ trao giải Juwai Global Chinese Choice Awards, tổ chức tại Thượng Hải, Trung Quốc.

Đây là những giải thưởng cao quý được tổ chức thường niên bắt đầu từ năm 2011 với mục đích tôn vinh các ứng viên xuất sắc trong sự phát triển BĐS và dịch vụ quốc tế, do Công ty Juwai – công ty có website Juwai.com đăng tin bất động sản nước ngoài lớn nhất tại Trung Quốc.

Sở hữu quỹ dự án BĐS đồ sộ, FLC Group không chỉ gây tiếng vang tại thị trường BĐS Việt Nam mà tên tuổi của Tập Đoàn còn vươn ra tầm quốc tế.

Trong giải thưởng lần này, FLC Group là một trong 40 đơn vị, nhà đầu tư và Đại lý BĐS trên Thế giới và Trung Quốc được Juwai vinh danh.

Đây cũng là dịp để thương hiệu FLC Group lan tỏa rộng rãi đến thị trường nước láng giềng và các khu vực phát triển, tiềm năng trên thế giới. Các dự án của Tập đoàn sẽ được đông đảo các nhà đầu tư biết đến thông qua trang web BĐS Juwai uy tín.

Có thể nói, liên tiếp những giải thưởng lớn trong nước và quốc tế đến với FLC Group là sự ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng của Tập đoàn, khẳng định vị thế dẫn đầu trong đầu tư và phát triển bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam và khu vực.

Image result for flc hạ long

FLC Hạ Long