Cái nắng hè oi ả gần 40 độ C của thành phố Hải Dương hôm nay cũng không thể so được với không khí trong khán phòng Trung tâm hội nghị Phoenix, số 1 Yết Kiêu, tp. Hải Dương chiều nay khi Lễ vinh danh kết quả Cuộc đua Sale Marathon 2019 diễn ra.

Hàng ngàn đại biểu, khách mời cùng toàn bộ saleman của Công ty cổ phần FLC Holiday và các đại lý đã được mời đến để cùng chứng kiến giây phút các cá nhân và đại lý xuất sắc bước lên bục cao nhất để nhận hoa và phần thưởng về cho mình, xứng đáng với công sức ngày đêm cố gắng của từng cá nhân trong suốt thời gian qua.

Góp mặt trong buổi lễ hôm nay, Công ty cổ phần Generation Y (Đại lý Hadico Land) vinh dự được nhận 5/7 giải thưởng cao nhất của cuộc đua, một kết quả vượt sự kỳ vọng của Ban lãnh đạo và toàn bộ CBNV của Công ty. Phát biểu sau buổi lễ, đại diện Ban lãnh đạo Đại lý GYC đã bày tỏ sự tự hào và ghi nhận về thành tích lần này của tập thể GYC nói chung và các cá nhân xuất sắc của công ty nói riêng.

Hãy cùng điểm lại các giải thưởng của tập thể Hadico Land cũng như giây phút vinh danh rực rỡ của ngày hôm nay, nơi những nụ cười không bao giờ tắt: 

1. Đại lý Kinh doanh xuất sắc nhất: Đại lý Hadico Land - CÔNG TY CỔ PHẦN GENERATION Y
2. Nhân viên Kinh doanh xuất sắc nhất: Trần Thị Hương Quỳnh- Đại lý Hadico Land
3. Nhân viên Kinh doanh tiêu biểu: Nguyễn Quốc Tú – Đại lý Hadico Land
4. Quản lý Kinh doanh xuất sắc nhất: Lê Thành Duy – Đại lý Hadico Land
5. Quản lý Kinh doanh tiêu biểu: Nguyễn Ngọc Thành – Đại lý Hadico Land

Đại diện Công ty FLC Holiday trao giải Đại lý Kinh doanh xuất sắc nhất cho Đại lý Hadico Land

Đại diện Công ty FLC Holiday trao giải cho các Quản lý kinh doanh xuất sắc nhất: Lê Thành Duy và Nguyễn Ngọc Thành (Đại lý Hadico Land - đứng giữa ảnh)

Đại diện Công ty FLC Holiday trao giải cho các Nhân viên kinh doanh xuất sắc nhất: Trần Thị Hương Quỳnh (Đại lý Hadico Land - bên trái ảnh) và Nguyễn Quốc Tú (Đại lý Hadico Land - giữa ảnh)

Đại diện Đại lý Hadico Land phát biểu trong buổi lễ

Hadico Land Team!