Không phải là Disneyworld, Legoland hay Six Flags Fiesta Texas nổi tiếng, những địa điểm sau đây thường bị các du khách bỏ qua trong lịch trình du lịch của gia đình mình. Nhưng nếu nhìn lại, chắc chắn bạn sẽ phải ngạc nhiên tại sao mình lại chưa đặt chân tới những địa điểm thú vị như thế này!

St Petersburg, Florida
Nơi đây được thiên nhiên ưu đãi với 35 dặm bãi biển cát với làn gió trong lành. Những bãi biển nắng nhiều nhất trong năm, nhưng có nhiều hoạt động trải nghiệm cho gia đình bạn ngoài việc tắm nắng cho làn da của bạn. Ghé thăm một số nhà máy bia thủ công trong thành phố, các nhà hàng và bảo tàng nghệ thuật hấp dẫn. Một lựa chọn khác là tham gia vào các hoạt động hấp dẫn như chèo thuyền ban đêm trong bóng tối và bơi lội.

Savanah, Georgia

Savannah, Georgia
Điểm đến đáng yêu này thường bị đánh giá thấp nhưng Savannah có một bầu không khí quyến rũ sẽ khiến bạn tự hỏi tại sao bạn chưa từng đến nơi này trước đây. Thành phố này được biết đến với kiến trúc tuyệt vời, lịch sử hấp dẫn và cây cối xanh hút mắt.

Toronto, Canada

Toronto Canada
Các báo cáo gần đây đã chỉ ra rằng dân số khách du lịch đến Toronto tiếp tục tăng mà không có dấu hiệu giảm bất cứ lúc nào. Toronto được biết đến với nền ẩm thực cay nóng, rạp chiếu phim hấp dẫn với một ngành công nghiệp điện ảnh hưng thịnh và những trung tâm mua sắm hấp dẫn. 

Adelaide, Australia

Adelaide, Úc
Mặc dù Sydney và Melbourne thu hút nhiều khách du lịch và du khách hơn Adelaide, nhưng đây nhất định phải là thành phố "phải đến" của gia đình bạn. Thành phố này là nơi mà hầu hết các loại rượu vang xuất khẩu của châu lục này được sản xuất. Bạn có thể ghé thăm các vùng sản xuất rượu vang tuyệt vời trong thành phố bao gồm Thung lũng Clare, Barossa, Coonawarra và McLaren Vale. Adelaide có một số tòa nhà đẹp nhất và nhiều quán bar hấp dẫn, bảo tàng nghệ thuật và nhà hàng.

El Mirador Ruins, Guatemala

Di tích El Mirador, Guatemala
Địa điểm du lịch tuyệt vời này nằm trong khu rừng nhiệt đới Guatemala. Di tích lịch sử này đã tồn tại và ngủ yên trong hơn hai nghìn năm. Nó được phát hiện vào năm 1926. Sẽ hơi khó khăn 1 chút nếu bạn đến thăm di tích này, vì bạn sẽ cần phải cưỡi lừa hoặc thậm chí bay bằng trực thăng để tới được El Mirador. Có những chiếc trực thăng do các cơ quan cung cấp để du lịch dễ dàng hơn tới những tàn tích El Mirador. Nhưng bạn đừng nghĩ rằng nó quá phức tạp nhé! Bạn có thấy rằng trải nghiệm đó sẽ là một trải nghiệm thực sự thú vị và khác biệt hơn nhiều so với chuyến đi Disneyland điển hình của bạn.

(Nguồn: internet)