Mùa đông thật lạnh lẽo đúng không nào? Nếu bạn đang tìm địa điểm tránh rét thì dưới đây sẽ là những gợi ý không thể bỏ qua. Hãy cùng đến  những điểm  ấm áp và thú vị này nhé:

Sri Lanka

Thiên đường tươi đẹp này có rất nhiều điều thú vị để làm, và rất nhiều món ăn ngon để ăn. Đất nước này có rất nhiều điểm thăm quan tuyệt đẹp như đỉnh Little Adams, nơi có cảnh quan ngoạn mục nhất. Bạn cũng có thể dành chút thời gian để khám phá những bãi biển, tắm nắng và thậm chí có thể học cách lướt sóng!

Australia

Bạn nên nhớ trong khi mùa đông ở miền Bắc bán cầu, thì mùa hè ở miền nam! Vì vậy, Úc là địa điểm tuyệt vời cho bạn tránh mùa đông giá lạnh. Bạn có thể dành thời gian để khám phá Sydney hoặc Melbourne, hay một số bãi biển. Úc rất rộng lớn, vì vậy bạn nên chọn một khu vực chung cho chuyến đi của mình, tùy thuộc vào loại kỳ nghỉ mà bạn đang tìm kiếm. Ví dụ: nếu bạn muốn dành nhiều thời gian hơn để khám phá các thành phố thì tour tốt nhất của bạn sẽ là bờ biển phía đông, nơi bạn có thể dành thời gian ở Sydney hoặc Melbourne. Nếu bạn là người yêu thiên nhiên và bạn muốn tìm hiểu thiên nhiên  nước Úc, thì bờ biển phía tây là bờ biển tuyệt nhất!

Cuba

Tham quan Cuba giống như tham gia một chuyến đi đến quá khứ. Đất nước này đầy những chiếc xe cổ và các tòa nhà đầy màu sắc. Thời tiết! tất nhiên, tuyệt vời  cho một chuyến đi hoàn hảo mùa đông. Tháng 11 đến tháng 3 cũng là thời điểm tốt nhất để đến thăm Cuba, bởi vì nhiệt độ ít nắng nóng dữ dội hơn và nó không còn là mùa mưa nữa. Không chỉ thời tiết sẽ tuyệt vời, mà phong cảnh và thức ăn cũng rất đáng để thử.

Costa Rica

Có rất nhiều điều thú vị mà đất nước này này sẽ làm bạn ngạc nhiên khi tới, cho dù đó là chuyến đi  xuyên qua rừng rậm, thăm những thác nước tuyệt đẹp hay ngắm nhìn những loài động vật hoang dã. Mùa mưa của đất nước thường kéo dài từ tháng 5 đến tháng 11, vì vậy nếu bạn ghé thăm sau đó, bạn sẽ có một chuyến đi đầy nắng thú vị.

Hawaii


Thiên đường đang chờ ở Hawaii! Với vô số các hòn đảo lớn nhỏ, bạn có thể lựa chọn khám phá Honolulu hoặc ghé thăm ngọn núi lửa lớn trên đảo lớn! Thật không may, những tháng mùa đông là mùa mưa Hawaii, vì vậy bạn nên lên kế hoạch thật chi tiết để đến những địa điểm nắng ráo hơn. Kona, chẳng hạn, là một thành phố trên hòn đảo lớn, với những khu nghỉ mát và bãi biển tuyệt đẹp nhưng không quá nhiều mưa như Hilo, một thành phố ở phía bên kia của hòn đảo.

(Tổng hợp)