Tối ngày 09/12/2019, Gala Dinner “Together we party” mừng sinh nhật 4 năm GYC diễn ra đầy cảm xúc, lưu giữ trọn vẹn những hình ảnh đẹp nhất về một tinh thần “Song hành cùng phát triển”.

Chương trình đánh dấu cột mốc đáng tự hào dành cho tập thể Ban lãnh đạo và CBNV GYC, tiếp nối chuỗi hành trình ý nghĩa, một giai đoạn phát triển mới đầy bứt phá.

Với sự sáng tạo và nhiệt huyết của tuổi trẻ, Gala dinner đưa mọi người đi qua nhiều cung bậc cảm xúc, từ sự sôi động của các GYCers đến những chia sẻ đầy tâm huyết của Giám đốc Nguyễn Mai Anh về bao khó khăn buổi khởi nghiệp, sự đồng lòng, gắn bó và chinh phục của những con người cùng chung chí nguyện. Và hơn tất cả sau 4 năm, thành tựu và tài sản lớn nhất mà GYC có được là một tập thể đoàn kết, có NHÂN – có TRÍ – có TÍN, khác biệt và không ngừng nỗ lực để bứt phá, cùng nhau hướng về những mục tiêu cao hơn, xa hơn ở phía trước.

Tính đến thời điểm hiện tại, chỉ còn 2% nữa là GYC cán đích 2019 với kế hoạch doanh thu 50 tỷ. Một thử thách nhỏ cho 20 ngày còn lại cùng thách thức lớn với 75 tỷ doanh thu của năm 2020. Với đội ngũ GYCers, áp lực chính là liều doping hiệu quả nhất đưa các “chiến binh” đến với thành công.

Đêm Gala được tiếp nối với những màn trình diễn văn nghệ hấp dẫn và minigame sôi động, hài hước khiến cho không khí trở nên bùng nổ và trọn vẹn cảm xúc.

Ngọn nến sinh nhật lung linh cùng với những điều ước chính thức ghi nhận hành trình tuổi mới của GYC đã bắt đầu và đang chờ đón phía trước. Qua đêm nay bước sang ngày mới cũng là lúc tất cả các GYCers tiếp tục chung sức để chinh phục những đỉnh cao mới, lan tỏa tinh thần nhân văn, sáng tạo và những giá trị bền vững tới cho đối tác, khách hàng và cộng đồng.

Một số hình ảnh ấn tượng trong đêm Gala “Together we party” mừng sinh nhật 4 năm GYC:

GYC – Together We Party

Văn nghệ khai mạc Gala Diner

Together We Shine – Vinh danh Thuyền trưởng, Thiện xạ và Chiến binh thầm lặng của GYC

Together We Shine – Chú lính chì xinh đẹp Đào Thị Hằng (giữa ảnh) và Cô nàng “cống hiến” Bùi Hải An (bên trái)

Together We Shine – Giải GYC 30 days countdown dành cho Nguyễn Thanh Hà (bên phải) - NVKD có thành tích tốt nhất trong tháng thi đua chào mừng sinh nhật GYC

Together We Shine – Tỏa sáng những “Khoảnh khắc GYC”

Ban lãnh đạo GYC và đại biểu khách mời nâng ly chúc mừng GYC bước sang tuổi mới

Làm hết sức – Chơi hết mình – Quẩy nhiệt tình