VTV.vn - Từ nhu cầu của khách, một số chủ đầu tư bất động sản tại Việt Nam đã bắt đầu thực hiện mô hình Timeshare và nhận được phản hồi tích cực.
Uu diem cua mo hinh timeshare - mua so huu ky nghi hinh anh 2
Thời gian gần đây, nhiều du khách quan tâm đến mô hình chia sẻ kỳ nghỉ - Timeshare. Timeshare là quyền sở hữu kỳ nghỉ tại một hệ thống nghỉ dưỡng nhất định nhưng có khả năng trao đổi với các hệ thống nghỉ dưỡng khác trong cùng mạng lưới thành viên. 

Timeshare xuất hiện đầu tiên tại Anh từ những năm 1960 của thế kỷ trước, dịch vụ kỳ nghỉ chia sẻ Timeshare đang phát triển mạnh và trở thành xu hướng kinh doanh đầy tiềm năng của các tập đoàn bất động sản nghỉ dưỡng trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Theo đại diện của một chủ đầu tư đang triển khai dịch vụ này, điểm nổi bật của Timeshare là giúp khách chủ động thời gian, tiết kiệm chi phí và có cơ hội thưởng thức kỳ nghỉ tại nhiều hệ thống nghỉ dưỡng trên thế giới.

Timeshare là kênh đầu tư mới, rất tiềm năng, mang lại làn gió mới cho đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, vì thẻ thường có thời hạn dài, lên tới vài chục năm, để đảm bảo tối đa lợi ích, khách hàng nên lựa chọn các chủ đầu tư và mạng lưới trao đổi kỳ nghỉ uy tín.

Gennẻation Y là đơn vị phân phối sản phẩm thẻ nghỉ dưỡng FLC holiday của Tập đoàn FLC Việt Nam trên toàn quốc, hỗ trợ các gia đình Việt tối ưu trải nghiệm du lịch nước ngoài.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ  Hotline: 093 783 9696