Du lịch! Không chỉ đơn thuần là đi du ngoạn, ngắm nhìn những phong cảnh đẹp và ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ. Mà hơn thế nữa, FLC_holiday tin rằng những nhịp điệu sôi nổi và các buổi biểu diễn âm nhạc địa phương từ các điểm đến sẽ là một phần đẹp đẽ trong ký ức sôi động của mỗi du khách.

Các địa điểm sau đây nằm trong danh sách các địa điểm nhất định bạn phải ghé thăm nếu âm nhạc là một phần quan trọng trong lý do bạn đi du lịch:

Havana, Cuba
Havana nổi tiếng với các vũ điệu timba, salsa và rumba. Cả ca sĩ và vũ công của những loại nhạc này đều sinh động, vì vậy nếu bạn đang đứng xem những nghệ sỹ này biểu diễn, chắc chắn bạn sẽ không thể không nhún nhảy theo giai điệu âm nhạc sôi động này . Nếu bạn quan tâm đến việc có trải nghiệm này, bạn nên tham gia một chuyến tham quan bao gồm trải nghiệm này tại Havana, nơi sẽ cho bạn biết thêm về âm nhạc ở khắp mọi nơi trong thành phố nhộn nhịp.

Tokyo, Nhật Bản
Loại nhạc phổ biến nhất ở Nhật Bản là nhạc pop Nhật Bản, được biết đến với tên gọi J-pop, có nguồn gốc từ sự kết hợp giữa các thể loại nhạc địa phương của Nhật Bản và âm nhạc phương Tây. J-pop cơ bản bao gồm các giai điệu lạc quan bao gồm các thành phần khác nhau. Nếu bạn muốn ghé thăm Tokyo để khám phá âm nhạc, bạn có thể ghé thăm Karaoke Kan, nơi trở nên nổi tiếng vì bộ phim mang tên Lost in Translation.

Berlin, Đức
Bạn có thể đã biết dến điều này trước đây, nhưng nếu bạn chưa biết, thì Berlin chính là địa điểm cho những bản nhạc sống động và các câu lạc bộ đêm nổi tiếng. Nhiều người bản địa đã dành sự chú ý nhiều hơn đến một thể loại âm nhạc được gọi là Echtzeitmusik, bao gồm các thể loại như jazz, pop, electronica và rock. Để trải nghiệm âm nhạc hấp dẫn này, chúng tôi tin rằng bạn nên ghé thăm Ausland ở Berlin nhưng hãy chắc chắn rằng bạn đã đặt vé trước nhé

Liverpool, Anh
Cũng giống như cách thành phố Vienna nổi tiếng với âm nhạc cổ điển, Liverpool là trung tâm âm nhạc pop thế giới thông qua sự ảnh hưởng của các nhạc sĩ nổi tiếng như The Beatles. Vâng, The Beatles vĩ đại!
Liverpool đã có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tại tuần liên hoan Âm nhạc quốc tế Beatle. Hãy ngồi trên một tour du lịch bằng taxi nếu bạn muốn khám phá Liverpool với những giai điệu âm nhạc của nó. Bạn chắc chắn sẽ khám phá được lịch sử, những bản hit kinh điển và thậm chí có thể là một số ngôi sao sắp nổi! Hãy đến và cảm nhận nhé

Pune, Ấn Độ
Pune nổi tiếng với âm nhạc cổ điển Ấn Độ; rất nhiều người nghiên cứu các khóa học âm nhạc ở Pune. Gần đây, nơi này đã ảnh hưởng đến những người yêu thích các thể loại khác như nhạc pop và rock. Thành phố đã tổ chức nhiều người biểu diễn và những người yêu âm nhạc ở những nơi khác nhau như blueFROG. Nếu bạn quan tâm đến thăm Pune, bạn nên ghé thăm vào tháng 12 vì Lễ hội âm nhạc Sawai Gandharva rất thú vị. Đó chắc chắn là một trải nghiệm mà bạn không muốn bỏ lỡ.