HADICO LAND

DỊCH VỤ CUNG CẤP

HADICO LAND luôn tự hào đem đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực Du lịch, Nghỉ dưỡng và Bất động sản.
Hiện nay chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp:

1. Đại lý du lịch

  • Với phương châm “chi phí nhỏ - lợi ích lớn”, HADICO LAND sẽ cùng bạn đi qua những hành trình trải nghiệm tuyệt vời nhất trong từng không gian nghỉ dưỡng lý tưởng và các điểm đến thú vị.
  • HADICO LAND tự hào mang đến cho khách hàng đặc quyền trải nghiệm và sở hữu những kỳ nghỉ tuyệt vời tại các khách sạn, các khu resort hàng đầu Việt Nam & Thế giới với chi phí tối ưu, thông qua chuỗi sản phẩm ưu việt nhất hiện nay: sở hữu kỳ nghỉ, voucher nghỉ dưỡng.
  • Đến với HADICO LAND để sở hữu tấm vé thông hành vòng quanh thế giới!

2. Phân phối Bất động sản

Với đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản HADICO LAND cam kết là cầu nối đáng tin cậy giữa khách hàng và chủ đầu tư tại các dự án bất động sản cao cấp hàng đầu Việt Nam.

3. Tư vấn chiến lược

Tự hào với đội ngũ sáng lập giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn chiến lược, phát triển dự án bất động sản, HADICO LAND tự tin đưa ra những nghiên cứu, phân tích và đánh giá, tư vấn & giải pháp tốt nhất về marketing & bán hàng cho các chủ đầu.

  • - Tư vấn chiến lược phát triển dự án
  • - Chiến lược MKT – Truyền thông tích hợp
  • - Quản lý kinh doanh & phân phối bất động sản

4. Dịch vụ tổ chức sự kiện

GYC tập hợp đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, sáng tạo và nhiều kinh nghiệm trong các hoạt động lên ý tưởng, lập kế hoạch, thiết kế và tổ chức sự kiện trọn gói với nhiều quy mô và tiêu chí khác nhau cho các Tập đoàn, doanh nghiệp lớn trên cả nước.

Chúng tôi coi mỗi chương trình là một thông điệp hoàn hảo nhất, là những hình ảnh và nét văn hóa đẹp nhất của doanh nghiệp gửi đến truyền thông, khách hàng và góp phần tăng thêm sự gắn kết giữa các thành viên công ty. Chính vì vậy, chúng tôi đảm bảo mỗi sự kiện do GYC tổ chức là một ý tưởng độc đáo, những trải nghiệm khó quên với những người tham gia.

Với các chủ đề đa dạng: Sự kiện bán hàng, tri ân khách hàng, roadshow, hội nghị - hội thảo, teambuilding, ngày hội gia đình, tổng kết cuối năm… GYC tự tin là một nhà cung cấp đáng tin cậy, mang đến những dịch vụ ấn tượng, hoản hảo và thành công cho các doanh nghiệp.

Phương châm của chúng tôi:

- Địa điểm tốt

- Ý tưởng sáng tạo

- Kế hoạch hoàn hảo

- Phục vụ chất lượng đẳng cấp

- Ấn tượng đến từng chi tiết

Dịch vụ của chúng tôi:

- Lập kế hoạch và tổ chức sự kiện, teambuilding

- Dịch vụ thiết kế, sáng tạo

- Sản xuất và dịch vụ hậu cần cho sự kiện

- Cung cấp thiết bị, nhân sự sự kiện

- Dịch vụ du lịch kết hợp tổ chức sự kiện

Đối tác và các sự kiện nổi bật:

- Tập đoàn FLC

- Tập đoàn TMS

Xem thêm các sự kiện chúng tôi đã tổ chức tại: https://www.youtube.com/channel/UCTIXLRPH2tfZkLFce8AjZ6Q